Nhà phân phối thuốc thú y giá sỉ uy tín – Điều kiện mở đại lý bán lẻ

Đăng ngày:

Bạn phải chăng đang muốn tìm nhà phân phối thuốc thú y giá sỉ? Vậy hãy cùng điểm qua những công ty uy tín trên thị trường sau đây. Cũng như xem qua những điều kiện cần cho việc mở đại lý bán lẻ thuốc thú y cua bạn nhé.

Để mở một cửa hàng bán lẻ thuốc thú y, bạn cần rất nhiều điều kiện. Trong đó, việc tìm kiếm những nhà phân phối thuốc thú y giá sỉ rất quan trọng. Một công ty uy tín sẽ mang đến bạn những sản phẩm chất lượng. Kèm theo đó sẽ là những chính sách hỗ trợ vô cùng hấp dẫn. Cùng xem qua bài viết để tìm kiếm đại lý phù hợp nhé.

1. Để mở cửa hàng bán lẻ thuốc thú y cần những điều kiện gì?

Để tiến hành kinh doanh một địa điểm bán thuốc thú y, bạn cần rất nhiều thứ phải quan tâm. Dưới đây là một số gợi ý dành cho việc kinh doanh thuốc thú y của bạn được thuận lợi:

1.1. Mặt bằng

Đương nhiên bạn đâu thể mở một cửa hàng kinh doanh mà lại không có mặt bằng. Tuy nhiên, cũng không phải mặt bằng nào cũng có thể mở cửa hàng được đâu nhé. Bạn phải biết được rằng nơi bạn sẽ đặt cửa hàng thuốc thú y của mình có gần khu dân cư không. Nơi đó có những ai chăn nuôi không? Nơi đó đã có những cửa hàng bán lẻ hay đại lý cung cập thuốc thú y chưa,…

Bên cạnh đó, bạn cũng phải đo đạt và ước tính diện tích cửa hàng của mình là bao nhiêu. Từ đó sẽ lựa chọn một mặt vằng kinh doanh phù hợp.

1.2. Đặt cho cửa hàng một cái tên

Bạn có thể đjăt tên theo sở thích của bản thân. Tuy nhiên, nếu là kinh doanh thuốc thú y, bạn không nên đặt những cái tên gây hiểu lầm thành những cửa hàng khác. Ví dụ: Cửa hàng thuốc thú y Hanabi, cửa hàng thuốc thú y cún yêu,… Không nên đặt tên có chứa những ký tự đặc biệt. Việc đặt tên cửa hàng kinh doah thật ra rất quan trọng. Nhiều người còn xem phong thủy để đặt tên hợp mệnh, kinh doanh thu lãi. Bạn nếu không biết đặt tên như thế nào thì lấy tên của mình hoạc người thân cũng là ý kiến hay.

Bên cạnh đó, điều quan trọng là bạn không được đặt tên theo tên của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng cùng loại tại nơi bạn sống đã được đăng ký bản quyền. Bạn cũng nên chuẩn bị tên cửa hàng trước khi đi đăng kýt bản quyền.

1.3. Chuẩn bị tiền vốn

Không thể phủ nhận rằng nếu bạn đã có ý định kinh doanh thì đương nhiên bạn đã có dự trù về kinh phí. Tuy nhiên, theo những kinh nghiệm của những người kinh doanh thì bạn nên chuẩn bị số vốn gấp 2 thậm chí gấp 3 số tiền mà mình dự trù. Hoặc ít nhất bạn có thể tìm được nguồn xoay vốn kịp thời nếu thiếu. Sẽ thật khó khăn nếu bạn không có số vốn và bị “đứt gánh” giữa chừng khi đang kinh doanh.

Chuẩn bị tiền vốn

1.4. Đăng ký kinh doanh

Người đứng tên của hàng rất quan trọng. Họ phải là những người trên 18 tuổi, đã có quyền công dân. Phải chuẩn bị tất cả những giấy tờ tùy thân liên quan để phục vụ cho quá trình đăng lý kinh doanh. Không được khai khống, chuẩn bị giấy tờ giả sẽ bị xử phạt theo pháp luật.

1.5. Tìm đại lý phân phối thuốc thú y giá sỉ uy tín

Bạn đừng để đến khi đăng ký kinh doanh rồi mới bắt đầu tìm kiếm nguồn phân phối thuốc thú y giá sỉ. Việc này phải được diễn ra ngay từ đầu. Bạn phải mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm, đối chiếu,…để tìm ra những công ty phân phối phù hợp. Sau đó, bạn còn cần phải tìm cách thức liên hệ, tham khảo chính sách của bên họ,… Nguồn cung cấp thuốc giá sỉ hợp lý sẽ thúc đẩy việc kinh doanh của bạn diễn ra thuận lợi.

Tìm đại lý phân phối thuốc thú y giá sỉ uy tín

2. Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu công nghệ Hikato Pharma – nơi phân phối thuốc thú y giá sỉ

Một trong những nhà phân phối thuốc thú y giá sỉ rất uy tín hiện nay chính là công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu công nghệ Hikato Pharma. Họ có nhiều chính sách hỗ trợ cho các đại lý nhỏ lẻ rất tốt. Chiếc khấu hấp dẫn từ họ đã thu hút không ít những đại lý nhỏ hợp tác lâu dài.

Thêm vào đó, Hikato Pharma còn cung cấp rất đa dạng những sản phẩm chất lượng ít đâu có được. Nhiều những sản pjharam thuốc thú y đã được xuất khẩu ra nước ngoài và được nhận những giải thưởng danh giá về chất lượng. Hãy tham khảo và liên hệ ngay để nhận quyền đại lý bán lẻ thuốc thú y.

Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu công nghệ Hikato Pharma

3. Một số lưu ý khi mở cửa hàng bán lẻ thuốc thú y địa phương

Ngoài những vấn đề kể trên, việc mở cửa hàng bán lẻ thuốc thú y còn cần tham khảo những lưu ý quan trọng sau:

3.1. Về việc đóng thuế

Chắc hẳn bạn cũng đã biết được rằng việc đăng ký kinh doanh cũng đồng nghĩa với việc bạn phải đóng thuế. Vậy phải đóng những loại thuế gì? Bạn cần đóng:

  • Thuế giá trị gia tăng.
  • Thuế thu nhập cá nhân.
  • Thuế môn bài.

3.2. Về số lượng cửa hàng

Người kinh doanh cửa hàng bán lẻ thuốc thú y chỉ có thể đứng tên mở 1 cửa hàng. Nếu bạn muốn mở thêm bất kỳ một cửa hàng cùng loại nào khác, thì bạn cần đăng ký thành công ty. Tìm hiểu chi tiết trong Luật kinh doanh để hiểu rõ.

Uqa bài viết chắc hẳn bạn cũng đã biết việc kinh doanh cửa hàng bán lẻ thuốc thú y cần làm những gì. Nếu bạn muốn tìm nhà phân phối thuốc thú y giá sỉ uy tín, có thể liên hệ qua trang web của tcoong ty Hikato Pharma nhé.

.
.
.
.
Contact Me on Zalo