Tổng hợp thuốc thú y Hikato Pharma bán chạy nhất thị trường

Đăng ngày:

Vật nuôi cần sử dụng những sản phẩm nào? Tổng hợp thuốc thú y Hikato Pharma bán chạy nhất thị trường sẽ được chia sẻ trong bài viết này. Bà con hãy tham khảo để biết mình cần sử dụng loại nào trong chăn nuôi nhé!

Là thương hiệu uy tín trong ngành kinh doanh các sản phẩm dinh dưỡng và điều trị bệnh cho gia cầm, gia súc, Hikato Pharma nhận được sự ủng hộ của đông đảo bà con chăn nuôi. Tổng hợp thuốc thuỷ sản Hikato Pharma dưới đây sẽ giúp bà con dễ dàng tìm kiếm cho mình một sản phẩm nuôi trồng chất lượng nhất, nâng cao hiệu quả kinh tế.

1. AGAINST POLIO (CHỐNG BẠI LIỆT)

AGAINST POLIO là sản phẩm có công dụng chống còi xương, bại liệt, cắn đuôi, mổ lông, gặm tưởng, cung cấp những vitamin và khoáng chất với tỉ lệ cân đối, thích hợp sử dụng cho gia súc, gia cầm, thủy cầm. Sản phẩm này có công dụng hỗ trợ và bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị bệnh, kích thích vật nuôi thèm ăn, giảm căng thẳng, chống bại liệt và còi xương. Các khoáng chất trong AGAINST POLIO sẽ giúp hình thành vỏ trứng, giúp đẻ sai, mắn đẻ, tạo lòng đỏ trứng, hạn chế tình trạng đẻ trứng non.

tổng hợp thuốc thú y Hikato Pharma
AGAINST POLIO (CHỐNG BẠI LIỆT)

2. AMOXICILLIN 20% PLUS++ – Đặc trị các bệnh đường hô hấp, bệnh đường tiêu hóa

AMOXICILLIN 20% PLUS++ có công dụng điều trị:

 • Bệnh liên quan đến đường hô hấp như viêm cuống phổi, viêm phế quản, viêm màng phổi, viêm phổi hoặc các bệnh trầm trọng hơn do virus đường hô hấp gây ra.
 • Bệnh liên quan đến dạ dày, ruột như viêm ruột.
 • Bệnh tụ cầu khuẩn trên heo, viêm họng liên cầu khuẩn, nhiễm trùng đường tiết niệu, nhiễm trùng đường sinh dục, da, khớp.
 • Ở gia cầm, AMOXICILLIN 20% PLUS++ giúp điều trị bệnh gây ra bởi Colibacillosis, Salmonellosis, Pasteurellosis, Staphylococcosis, Chronic respiratory disease (CRD).

3. Tổng hợp thuốc thú y Hikato Pharma: CA-P-D3

CA-P-D3 có tác dụng cung cấp canxi, photpho, vitamin D3 mang đến lợi ích:

 • Phòng chống bệnh gây ra do thiếu photpho và canxi như bại liệt, yếu xương, nứt móng.
 • Giúp gà, vịt, ngan, cút mắn đẻ, tăng chất lượng trứng, vỏ trứng dày cứng cáp, không bị sọc hay dị dạng.

4. COCCI CHICKEN – Phòng và điều trị tiêu chảy do Eimeria

COCCI CHICKEN là sản phẩm giúp đặc trị và phòng chống bệnh cầu trùng ruột non manh tràng tiêu chảy phân sát vẫn máu tươi ở gia cầm. Nguyên nhân gây ra căn bệnh này là do vi khuẩn E.Necatrix, E.Tenella, E.Maxima, E.Acervulina… COCCI CHICKEN được ưu tiên sử dụng tại những trang trại chăn nuôi công nghiệp, mang đến hiệu quả cao khi các loại thuốc khác đã bị nhờn.

5. COCI VET – Điều trị cầu trùng

 • Phòng và điều trị bệnh cầu trùng xuất hiện trên cừu, bê, gây ra bởi khuẩn Eimeria ovi dalis, Eimeria crandallis, Eimeria zuernii hoặc Eimeria bovis.
 • Phòng và điều trị cầu trùng trên gia cầm do khuẩn E.necatrix, Eimeria tenella, E.brunetti, E.acervulina, E.maxima, E.mitis (mivati) gây ra.

6. Tổng hợp thuốc thú y Hikato Pharma: COLOR VIP

COLOR VIP có công dụng chống trụi lông, kích thích ra lông, ngừa còi cọc và bại liệt ở gia cầm, gia súc. Sản phẩm giúp tạo màu vàng mỏ, da, chân, đẹp mã, tạo lòng đỏ trứng. Bà con chăn nuôi hãy cho vật nuôi sử dụng COLOR VIP để tăng trọng nhanh và tăng sức đề kháng.

8. Sát trùng COVI NEW CHAI 1 LÍT/ 100ml

COVI NEW là sản phẩm giúp sát trùng phổ rộng, mang đến hiệu quả mạnh trên virus và vi khuẩn cùng các bào tử, vi nấm gây bệnh. Sản phẩm không làm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước và độ pH nên vô cùng an toàn. Thời gian tác động của COVI NEW rất nhanh và kép dài, từ 7 đến 10 ngày.

9. FLODOX INJ – Đặc trị viêm phổi tụ huyết trùng

FLODOX INJ được chỉ định điều trị các bệnh về đường tiêu hóa và hô hấp do các mầm bệnh nhạy cảm với Doxycycline và florfenicol. Ngoài ra, FLODOX INJ còn giúp điều trị viêm phổi, viêm ruột, thương hàn, viêm vú tụ huyết trùng, viêm tử cung, viêm khớp sưng phù đầu cùng những trường hợp sốt không rõ nguyên nhân.

tổng hợp thuốc thú y Hikato Pharma
FLODOX INJ – Đặc trị viêm phổi tụ huyết trùng

10. FLORDOXIN DRAL (HI-RD) – Đặc trị thương hàn, hen ghép

 • Ở gia cầm: FLORDOXIN DRAL (HI-RD) điều trị thương hàn, viêm ruột hoại tử, khuẩn E.coli, bạch ly,  tiêu chảy phân vàng, phân xanh, phân nhớt, phân có máu, các bệnh hô hấp như viêm phổi, C-CRD, CRD.
 • Ở gia súc: Điều trị viêm phổi, thương hàn, viêm đường tiêu chảy, tụ huyết trùng.
 • Giúp tiêu đờm, long đờm, giảm chất nhầy trong đường hô hấp trên của vật nuôi.

11. GINSENG PREMIUM (NHÂN SÂM THƯỢNG HẠNG)

Được bào chế dưới dạng cốm tan 4 màu, GINSENG PREMIUM có tác dụng:

 • Vỗ béo, chống còi, nở ức, dày lườn, đỏ tích, kích màu, bật cựa, bung lông, vàng chân, đẹp mã, chống cắn mổ, vàng da.
 • Kích thích gia súc tăng trọng nhanh, ngăn ngừa tiêu chảy.
 • Chống căng thẳng, tăng cường khả năng kháng bệnh.
 • Giúp tăng sản lượng trứng, vỏ trứng dày, bóng đẹp.

12. HI MEC CHAI 100ML

Sản phẩm HI MEC có công dùng điều trị và phòng ngừa các động vật ký sinh ngoài da như ghẻ, rận, ve và các loại giun tròn đường tiêu hóa trên gia súc.

13. HI MOXICOS – Đặc trị viêm ruột hoại tử, thương hàn, tụ huyết trùng

HI MOXICOS là sản phẩm điều trị bệnh về đường hô hấp như viêm xoang mũi, viêm phổi; bệnh viêm vú, viêm da, viêm ruột hoại tử, viêm tử cung trên gia súc, thương hàn tiêu chảy, phân lẫn máu trên gia súc và gia cầm.

14. Hi-L.Spect – Đặc trị viêm đường hô hấp

Hi-L.Spect là sản phẩm giúp điều trị các bệnh về đường hô hấp của vật nuôi như viêm phổi đa thanh dịch, CRD, viêm phế quản, hồng lỵ, viêm khớp, tiêu chảy do E.coli. Ngoài ra, Hi-L.Spect còn giúp điều trị, hỗ trợ bệnh kế phát trong và sau khi bị bệnh tai xanh.

tổng hợp thuốc thú y Hikato Pharma
Hi-L.Spect – Đặc trị viêm đường hô hấp

15. HIKATONIC SPECIAL (BỔ GAN THẬN ĐẶC BIỆT)

 • HIKATONIC SPECIAL  giúp giải độc gan thận, khắc phục tổn thương, phòng chống sưng thận do nhiễm trùng hoặc do độc tố kháng sinh, nấm mốc trong thức ăn gây ra.
 • Hỗ trợ vật nuôi nhanh hồi phục sau bệnh.
 • Tăng cường tiêu hóa chất béo, nhuận tràng, ngăn ngừa hiện tượng táo bón.
 • Thúc đẩy cơ thể vật nuôi chuyển hóa dinh dưỡng, giúp vật nuôi luôn mạnh khỏe.

16. KILL GUM – TRỢ GUM K3+ 

TRỢ GUM K3+ là sản phẩm đặc biệt có công dụng phòng và trị bệnh Gumboro trên gà. KILL GUM giúp giảm số lượng gà bệnh và gà chế, tăng sức đề kháng nhằm chống lại các bệnh do virus và vi khuẩn gây ra.

17. LIVER KIDNEY HOLISTIC – Mát gan, bổ thận

LIVER KIDNEY HOLISTIC có công dụng làm lợi mật, bổ gan, kích thích tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng, giảm stress. Bên cạnh đó, LIVER KIDNEY HOLISTIC còn tái tạo tế bào gan thận, tăng cường chức năng giải độc, phòng tránh mắc bệnh do virus, vi khuẩn gây ra.

18. Hỗn dịch tiêm LONGMOXI chai 100ml

LONGMOXI có công dụng phòng và chữa trị những bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp, tiêu hóa, nhiễm khuẩn thứ cấp, nhiễm khuẩn máu ở gia súc. Một số bệnh điển hình là viêm phế quản, viêm phổi, viêm đường tiết niệu, niệu dục, viêm tử cung, hội chứng M.M.A, áp xe, viêm móng…

19. Hỗn dịch tiêm LONGQUIN chai 100ml

LONGQUIN có tác dụng đặc trị viêm vú, viêm tử cung, thối móng, nhiễm khuẩn đường hô hấp. Ở heo con, LONGQUIN giúp giảm tỉ lệ chết trong viêm màng não do streptococcus suis.

20. Hỗn dịch tiêm LS.VET INJ – Đặc trị viêm phổi, tiêu chảy

LS.VET INJ là hỗn dịch tiêm giúp điều trị các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp và đường tiêu hóa ở gia súc và gia cầm. Các bệnh tiêu hóa điển hình như tiêu chảy do khuẩn E.coli, thương hàn, bạch lỵ, tiêu chảy phân xanh, phân trắng. Một số bệnh đường hô hấp là CRD, tụ huyết trùng, viêm phổi, viêm xoang mũi.

tổng hợp thuốc thú y Hikato Pharma
Hỗn dịch tiêm LS.VET INJ – Đặc trị viêm phổi, tiêu chảy

21. Tổng hợp thuốc thú y Hikato Pharma: MEGACIN (N.Ox)

MEGACIN (N.Ox) là sản phẩm điều trị bệnh nhiễm trùng đường hô hấp như CRD, viêm phổi, viêm xoang mũi, tụ huyết trùng và bệnh đường tiêu hóa trên gia súc, gia cầm.

22. MUSHROOM – Đặc trị hen CRD ghép nấm

MUSHROOM là sản phẩm chữa trị tình trạng hen ghép nấm phổi, hen ghép nấm ruột, nấm diều, nhiễm trùng huyết. Ngoài ra, MUSHROOM còn giúp điều trị bệnh tụ huyết trùng, nhiễm trùng huyết, thương hàn, viêm đường hô hấp và đường tiêu hóa.

23. QUICKLY PLUS – MAU LÊN GIỐNG

QUICKLY PLUS là sản phẩm giúp tăng năng suất sinh sản ở heo, tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh trên gia súc, gia cầm. Sản phẩm này sẽ cung cấp Vitamin E cho nái trước và sau khi sinh, giúp heo con kháng bệnh tốt, không bị các phản ứng sốc khi tiêm sắt.

24. SAFE PREGNANCY (AN THAI)

Safe pregnancy là sản phẩm chứa đầy đủ và cân bằng các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của bào thai. Heo mẹ và heo con được cho sử dụng sản phẩm này sẽ có sức đề kháng cao, chống bệnh tật. Bên cạnh đó, SAFE PREGNANCY còn có công dụng hạn chế thai khô, thai gỗ và heo chết trước khi sinh, cho heo con sinh ra linh hoạt, đồng đều.

25. SOMACOW – Sản phẩm đặc biệt dùng cho bò sữa

SOMACOW là sản phẩm đặc biệt dùng cho bò sữa. Thành phần của SOMACOW là khắc tinh tế bào Soma trong sữa, tăng sản lượng trứng, kéo dài thời gian khai thác sữa. SOMACOW còn có công dụng cải thiện tình trạng viêm vú và tăng tỷ lệ thụ thai trên bò sữa.

26. SUPER GROWTH (SIÊU MỌC LÔNG)

 • Giúp gia cầm nhanh mọc lông và mọc lông đồng loạt
 • Chống tình trạng cắn mổ lông và hậu môn ở gia cầm
 • Hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tiêu chảy, E.coli, bệnh thương hàn
 • Cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất giúp gia cầm nhanh tăng trưởng, có thể dùng để thúc bán ở thời kỳ cuối.

27. TETRA COLIVET Úm gia cầm 

Úm gia cầm có công dụng đặc trị viêm ruột, viêm khớp và bệnh hô hấp. TETRA COLIVET còn mang đến hiệu quả ngăn ngừa hiện tượng stress căng thẳng do vận chuyển, tiêm chủng, phối giống ở gia cầm.

tổng hợp thuốc thú y Hikato Pharma
TETRA COLIVET Úm gia cầm

28. EGGS ULTIMATES (TETTRA TRỨNG)

EGGS ULTIMATES là sản phẩm giúp kéo dài thời gian đẻ ở gia cầm và thủy cầm, tăng cường sản lượng trứng, tăng tỷ lệ trứng có phôi, tỷ lệ ấp nở cao. Bên cạnh đó, EGGS ULTIMATES còn phòng chống bệnh nhiễm khuẩn, tiêu chảy ở gia cầm sinh sản. Sản phẩm này đặc biệt có hiệu quả đối với bệnh nhắm mắt, viêm giác mạc, viêm buồng trứng, đẻ trứng lẫn máu.

29. THIAMINE – VITAMIN B1

THIAMINE – VITAMIN B1 có công dụng vỗ béo cho gia súc, gia cầm. Sản phẩm sẽ giúp vật nuôi tăng trọng nhanh, mau lớn, đẹp mã, tăng cường sức đề kháng, phòng chống stress hiệu quả.

30. VIT COMBAC – C – Ăn khỏe, đẻ nhiều

VIT COMBAC – C là sản phẩm được bào chế với công thức hoàn chỉnh cân đối giữa vitamin, acid amin và men tiêu hóa. Loại cốm siêu tan này mang đến công dụng thúc đẩy vật nuôi ăn khỏe, tăng cường sức đề kháng, cho cơ thể nhanh hồi phục sau bệnh. Sản phẩm còn có hiệu quả chống stress, duy trì tỉ lệ đẻ và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm như hen, cầu trùng, tiêu chảy, thương hàn…

31. VITAMIN C 35% – GIẢI ĐỘC

VITAMIN C 35% là sản phẩm giúp giải nhiệt cơ thể, chống nóng, ngăn ngừa gia súc, gia cầm bị chết nóng. Bên cạnh đó, VITAMIN C 35% còn thúc đẩy cơ tăng trưởng, giải độc thận, rút ngắn thời gian nuôi.

tổng hợp thuốc thú y Hikato Pharma
VITAMIN C 35% – GIẢI ĐỘC

32. VITAMIN K+ – Cầm máu nhanh, chống xuất huyết

VITAMIN K+ là hỗn hợp hoàn hảo có công dụng hỗ trợ cầm tiêu và chảy máu ở gia súc, gia cầm. Đây là sản phẩm giúp giải độc, chống nóng và cung cấp năng lượng. VITAMIN K+ đặc biệt hiệu quả để điều trị bệnh Gumboro, cầu trùng, CRD, Newcastle, PRRS trên heo, tiêu chảy mất nước.

Ngoài các hỗn dịch tiêm dùng để tiêm bắp, các sản phẩm khác của Hikato Pharma đều có cách sử dụng đơn giản là trộn vào thức ăn hoặc nước uống và hướng dẫn chi tiết bên ngoài bao bì. Mong rằng danh sách tổng hợp thuốc thú y Hikato Pharma được chia sẻ trên đã giúp bà con biết được những sản phẩm chủ yếu của thương hiệu này. Nếu có thắc mắc về cách dùng, bà con đừng ngần ngại liên hệ 096.9343.445 để được tư vấn chi tiết.

.
.
.
.
Contact Me on Zalo