Tại sao làm đại lý thuốc thú y Hikato Pharma?

Đăng ngày:

Một trong những thương hiệu kinh doanh sản phẩm chăn nuôi thú ý nổi tiếng hiện nay chính là Hikato Pharma. Tại sao làm đại lý thuốc thú y Hikato Pharma? Nếu bạn băn khoăn không biết có nên mở đại lý phân phối của Hikato Pharma hay không thì hãy tham khảo bài viết này.

Lĩnh vực chăn nuôi là một trong những ngành căn bản nhất tại Việt Nam. Đối với những người mới bắt đầu kinh doanh thì vấn đề được quan tâm hàng đầu là mở cửa hàng phân phối sản phẩm thú ý cần những gì. Trong số những công ty kinh doanh sản phẩm thú y, Hikato Pharma là cái tên được nhiều người biết đến. Có nên làm đại lý phân phối của Hikato Pharma không? Tại sao làm đại lý thuốc thú y Hikato Pharma?

1. Những dòng sản phẩm chính tại Hikato Pharma

Hikato Pharma có tên đầy đủ là công ty TNHH xuất nhập khẩu công nghệ Hikato Pharma. Đây là cái tên không hề xa lạ với bà con nông dân bởi những sản phẩm chất lượng, uy tín, chuyên nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm chăm sóc thú cưng, thuốc thú y, thủy sản dành cho gia súc gia cầm. Bên cạnh đó, Hikato Pharma còn kinh doanh chế phẩm dùng trong chăn nuôi, xử lý chuồng trại, ao hồ hiệu quả cao.

tại sao làm đại lý thuốc thú y Hikato Pharma
Hikato Pharma kinh doanh 3 dòng sản phẩm chính

Hikato Pharma chuyên cung cấp 3 dòng sản phẩm chính được nghiên cứu kỹ lưỡng bao gồm:

 • Sản phẩm dùng trong chăm sóc thú cưng như thức ăn cho chó mèo, sữa tắm, nước hoa khử mùi, thực phẩm bổ sung vitamin, dinh dưỡng, sản phẩm chữa bệnh…
 • Thuốc thú y – dinh dưỡng dành cho gia súc, gia cầm: Các loại thức ăn bổ sung dinh dưỡng, vitamin khoáng chất, sản phẩm chuyên dụng trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, sản phẩm đặc trị bệnh…
 • Thuốc thủy sản – dinh dưỡng dành cho tôm cá: Các loại thức ăn bổ sung dinh dưỡng, vitamin khoáng chất, sản phẩm chuyên dụng trong nuôi trồng thủy hải sản, sản phẩm đặc trị bệnh…

2. Tại sao làm đại lý thuốc thú y Hikato Pharma?

Khi chọn trở thành đại lý phân phối, bán sỉ các sản phẩm tại Hikato Pharma, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi những sản phẩm chất lượng được sản xuất với công nghệ tiên tiến, dây chuyền hiện đại tiên tiến. Hikato Pharma cam kết đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi nhất để quý đại lý nhận được mức giá ưu đãi, dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp. 

tại sao làm đại lý thuốc thú y Hikato Pharma
Hikato Pharma phân phối các sản phẩm chất lượng

Một số ưu điểm khi trở thành đại lý phân phối, bán sỉ các sản phẩm tại Hikato Pharma có thể kể đến là:

 • Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn WHO, GMP.
 • Quý đại lý được sử dụng thử và trải nghiệm sản phẩm để kiểm chứng chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu người tiêu dùng.
 • Giá thành của sản phẩm hợp lý, cạnh tranh, sản phẩm trước khi kinh doanh đều được kiểm nghiệm chất lượng, có giấy phép của cơ quan thẩm quyền, được công nhận bởi các chuyên gia trong và ngoài nước.
 • Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn, mức giá rẻ, chiết khấu cao.
 • Hỗ trợ giao hàng thuận lợi trên toàn quốc/
 • Chính sách hấp dẫn dành cho quý đại lý, nhà phân phối, cửa hàng bán sỉ uy tín trên toàn quốc.
 • Đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi, luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng, tư vấn giúp quý đại lý chọn được sản phẩm phù hợp.

3. Chính sách dành cho đại lý phân phối sản phẩm Hikato Pharma

Nhằm giúp sản phẩm chất lượng được phân phối rộng rãi sản phẩm đến tay người tiêu dùng, công ty Hikato Pharma đã trải qua nhiều cuộc khảo sát thực tế để xây dựng nên chính sách hấp dẫn. Quý đại lý phân phối, bán sỉ sản phẩm Hikato Pharma sẽ nhận được hỗ trợ riêng biệt cực kỳ tốt. Với mỗi chính sách đưa ra, Hikato Pharma luôn mong muốn cùng quý đại lý hợp tác dài lâu, bình đẳng, cùng phát triển. Các tiêu chí cụ thể bao gồm:

 • Luôn sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận và cơ hội để công ty và nhà phân phối cùng nhau phát triển.
 • Chính sách tốt nhất nhằm bảo vệ quyền lợi cho quý đại lý.
 • Chương trình chiết khấu mức giá cao căn cứ vào doanh số mà nhà phân phối cam kết hàng tháng.
 • Tạo điều kiện để quý đại lý nhận được giá cả cạnh tranh vô cùng hợp lý.
 • Hỗ trợ giới thiệu khách hàng cho nhà phân phối.
 • Đại lý phân phối, nhà bán sỉ của Hikato Pharma sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi, thúc đẩy bán hàng do công ty triển khai.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về sản phẩm.
tại sao làm đại lý thuốc thú y Hikato Pharma
Trở thành đại lý thuốc thú y Hikato Pharma để nhận được nhiều chính sách tốt

Để trở thành đại lý phân phối, cửa hàng bán sỉ của Hikato Pharma, quý khách hàng hãy liên hệ:

 • Website: https://hikatopharma.com/
 • Hotline 029 6651 1616 – Zalo : 096 9343 445
 • Địa chỉ: Thửa đất số 8, tờ bản đồ số 52, Ấp Trung, xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

Chọn được một công ty để phân phối, bán sỉ các sản phẩm thú ý là điều kiện tiên quyết giúp mang đến nguồn hàng chất lượng và đảm bảo kinh tế. Mong rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc tại sao làm đại lý thuốc thú y Hikato Pharma. Đồng hành cùng Hikato Pharma, quý đại lý bán sỉ có thể hoàn toàn yên tâm bởi những sản phẩm chất lượng, chiết khấu cao và nhiều chính sách hấp dẫn chỉ dành riêng cho nhà phân phối.

.
.
.
.
Contact Me on Zalo