SKC WINNER SHOW 2023

Đăng ngày:

Chó từ lâu đã trở thành một biểu tượng cho sự trung thành, sự thông minh và là động vật có mối quan hệ thân thiết với loài người. Cảm giác thật tự hào nếu như  “ bé cưng ” của mình trở thành “ người nổi tiếng ” và xuất hiện trên các mạng xã hội,… cũng như góp mặt vào Dog Show – Sân chơi để các thí sinh chó trình diễn tài năng và được công nhận bằng những chứng nhận danh giá, các giải thưởng có giá trị và là cơ hội để các nhà nhân giống chó cảnh gặp gở, trao đổi kiến thức với nhau.

Tại Việt Nam, nhiều cuộc thi triển lãm thú cưng được diễn ra thường xuyên và ngày càng trở nên phổ biến. Ở nhiều câu lạc bộ chó giống được thành lập trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam (VKA) thì Saigon Kennel Club là một trong những sự kiện thu hút đông đảo các bạn yêu thú cưng trong và ngoài nước đến tham dự hàng năm.

Dog Show do Saigon Kennel Club (SKC) thu hút hơn 200 chú chó trong nước và quốc tế đa dạng chủng loại hiếm như: Pomeranian, Poodle, Siberians Husky, Golden Retriver, Chihuahua, Bichon Frise, Beagle, Doberman,…Cùng các dòng chó bản địa Việt Nam như: chó Phú Quốc, H’Mông Cộc, Bắc Hà,….

Sự kiện sẽ có sự tham gia hơn 150 nhà nhân giống từ hầu hết các trại nuôi chó nổi tiếng trong nước. Trong đó, để tạo được điểm nhấn, dogs show còn thu hút hơn 50 nhà nhân giống bậc nhất thế giới. Cuộc thi càng diễn ra sôi nổi, hào hứng khi thu hút hơn 3.000 khách mời yêu thương động vật đến cổ động xuyên suốt 2 ngày diễn ra sự kiện.

Saigon Kennel Club sẽ chính thức diễn ra từ ngày 4 đến 5/3/2023 tại nhà thi đấu Rạch Miễu có hệ thống điều hòa sẽ tạo cảm giác thoải mái cho các thí sinh tham gia và bạn bè đến tham quan. Cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp đẳng cấp thông qua các hạng mục đặc sắc.

  • 6 All-breed Show (6 CAC – VKA)
  • 7 Native Breed Specialty Show (7 CAC – VKA)
  • 1st Vietnam Pomeranian Nationnal Specialty (CAC – VKA)
  • 1 Group 9 Specialty (CAC – VKA)
  • 1 Shiba Inu Specialty (CAC – VKA)
  • 6 Best Local Bred In Show
  • 2 Best In Show – Vietnamese Owner

Sự kiện được đánh giá bởi giám khảo kỳ cựu giàu kinh nghiệm, chuyên gia nghiên cứu nhân giống các giống chó và có nhiều thành tích đáng nể trong làng chó show thế giới, công bằng khi lựa chọn ra các chú chó xứng đáng cho các danh hiệu,… Với chuyên môn của mình các giám khảo còn đưa ra các lời khuyên đúng đắn và điểm mạnh để các thí sinh phát huy để từng bước cải thiện việc nhân giống trong tương lai.

Trân trọng giới thiệu giám khảo sẻ đánh giá sự kiện Vietnam Championship Dog Show 4-5/03/2022:

Judge Mr.Jussi Liimatainen (Finland).

Judge Mr.David Strachan (Australia)

Judge Mr.Peter John Cutler (Australia)

Judge Mrs.Kazumi Kurata (Japan)

Judge Mr.Young Cheol Park (Korea)

Judge Mr.Derrick Seow (Malaysia)

Judge Mr.Noranart Rattanasakvibool (Thailand)

Bên cạnh các chứng nhận danh giá là các giải thưởng hấp dẫn gồm hoa và cúp được lựa chọn tỷ mỹ từ ban tổ chức sẽ làm nổi bật thêm sự đẳng cấp và sang trọng của các thí sinh.

Ngoài ra Saigon Kennel Club còn chơi lớn khi tổ chức bóc thăm trúng Tivi khổng lồ 58 inch thế hệ mới và các giải thưởng có giá trị khác cho các chủ chó dự thi và cho các handler tham gia Dog Show.

Cuộc thi chó đẹp Toàn Quốc mở ra sân chơi thể thao lành mạnh để các thí sinh chó trình diễn tài năng và được chứng nhận danh giá, vừa là dịp để cộng đồng những người nhân giống gặp gở giao lưu trao đổi kinh nghiệm. Thông qua cuộc thi Vietnam Championship Dog Show là cơ hội vàng giúp các chủ chó giới thiệu quản bá mạnh mẻ hình ảnh trại nhân giống của mình đến bạn bè gần xa. Một sự kiện hấp dẫn đừng chần chừ, nhanh tay đăng ký một phiếu tham gia Championship Dog Show cùng Saigon Kennel Club nhé!

.
.
.
.
Contact Me on Zalo